CHI HỘI KẾ TOÁN KBNN AN GIANG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN III NHIỆM KỲ 2015-2017

Ngày 04 tháng 7 năm 2015, Chi hội Kế toán KBNN An Giang tổ chức Đại hội lần thứ III – Nhiệm kỳ 2015-2017. Tham dự đại hội có Ban Giám đốc KBNN An Giang, lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc cùng các đại biểu là Hội viên Hội Kế toán được bầu tại các đơn vị thuộc và trực thuộc KBNN An Giang.

DSC_0102         Đại hội đã thông qua báo cáo hoạt động nhiệm kỳ II và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ III (2015-2017). Chi hội Kế toán KBNN An Giang được thành lập từ tháng 5/2002, đã trải qua hai lần đại hội, hiện nay Chi hội có 78 hội viên, phần đông là công chức làm công tác kế toán tại Cơ quan KBNN tỉnh và KBNN huyện thị xã, thành phố. Từ khi thành lập đến nay, được sự chỉ đạo của Hội Kế toán KBNN Việt Nam, sự quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện hoạt động của lãnh đạo KBNN An Giang, Chi hội Kế toán KBNN An Giang đã từng bước khẳng định vai trò của một Hội nghề nghiệp, tham gia vào các hoạt động nghiệp vụ kế toán tại đơn vị.

DSC_0101

Cùng với những kết quả đạt được của KBNN An Giang. Chi hội Kế toán KBNN An Giang đã có nhiều đóng góp quan trọng. Chi hội đã phối hợp với các bộ phận chuyên môn triển khai các chương trình lớn của hệ thống: Thanh toán điện tử trong hệ thống KBNN (năm 2006); Triển khai hệ thống KTKB giai đoạn chuyển đổi số liệu sang TABMIS và triển khai hệ thống TCS phân tán (năm 2009); Triển khai hệ thống TABMIS (năm 2011); Triển khai hệ thống TCS tập trung (năm 2012); Triển khai thanh toán song phương điện tử với ngân hàng Thương mại năm 2013 và đầu năm 2014. Chi hội đã phối hợp tốt với chính bô phận nghiệp vụ, triển khai các công việc trọng tâm theo kế hoạch công việc hàng năm của đơn vị: Phổ biến kiến thức nhằm nâng cao trình độ nghiệp vụ cho hội viên; Tổ chức sinh hoạt Kế toán trưởng, thực hiện lớp tu nghiệp kế toán nghiệp vụ; Hội thi nghiệp vụ Kế toán nhà nước; Tham gia góp ý về chính sách, chế độ kế toán; Góp phần nâng cao chất lượng hoạt động nghiệp vụ kế toán KBNN…

DSC_0121

        Tại Đại hội, đã được nghe nhiều báo cáo tham luận, các ý kiến đóng góp của các Hội viên và của các đại biểu dự đại hội về những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế của hoạt động của chi hội, các giải pháp đưa chi hội từng bước hoàn thiện hơn.

DSC_0116

Thay mặt Ban Giám đốc KBNN An Giang đồng chí Nguyễn Duy Thức – Phó Giám đốc đã phát biểu đánh giá cao những kết quả đạt được của Chi hội, đã góp phần vào thành chung của hoạt động KBNN An Giang. Đồng thời đồng chí cũng kêu gọi toàn thể hội viên không ngừng phấn đấu, tiếp tục phối hợp đóng góp tích cực vào kết quả hoạt động của cơ quan. Đại hội đã bầu ban Chấp hành Chi hội Kế toán KBNN An Giang – Nhiệm kỳ 2015-2017 gồm 15 đồng chí. Ban Chấp hành sẽ phân công Chủ tịch, Phó Chủ tịch và các thành viên Chi hội.

CATEGORIES
Share This