KBNN AN GIANG THAM GIA HỘI THAO NGÀNH TÀI TỈNH AN GIANG NĂM 2014

December 29th, 2014 | by administrator
KBNN AN GIANG THAM GIA HỘI THAO NGÀNH TÀI TỈNH AN GIANG NĂM 2014
Tin tức
0

Nằm trong các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 69 năm Ngày thành lập ngành Tài chính Việt Nam (28/8/1945-28/8/2014). Ngày 06/9/2014, tại Trung tâm TDTT Sao Mai -Thành phố Thành phố Long Xuyên – An Giang, đã diễn ra Hội thao ngành Tài chính tỉnh An Giang lần thứ X năm 2014.

Hội thao năm nay do Cục Thuế An Giang đăng cai tổ chức. Tham dự hội thao có gần 70 vận động viên là cán bộ công chức của các cơ quan thuộc ngành Tài chính trong tỉnh An Giang, gồm: Sở Tài chính, KBNN tỉnh, Cục Hải quan, Cục Thuế và Cty Xổ số Kiết thiết An Giang.

2

Tại hội thao, các VĐV đã tranh tài ở 5 nội dung của hai môn quần vợt (đôi nam lãnh đạo, đôi nam và đôi nam – nữ phong trào) và cầu lông (đôi nam và đôi nam – nữ). Đoàn hội thao KBNN An Giang tham gia ở 3 nội dung của 2 môn: Đôi nam lãnh đạo và đôi nam – nữ phong trào (môn quần vợt) và đôi nam (môn cầu long).

Các vận động viên tham gia hội thao đã thi đấu sôi nổi trên tinh thần Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên là cán bộ công chức của các đơn vị tham gia hội thao và người dân địa phương. Kết thúc hội thao, đoàn KBNN An Giang đạt 02 giải ba cho các nội dung đôi nam lãnh đạo và đôi nam nữ.

1

Đây là hội thao hàng năm của các cơ quan ngành Tài chính, được luân phiên đăng cai tổ chức. Hội thao đã giúp tăng cường mối quan hệ, giao lưu và động viên toàn thể cán bộ, công chức trong ngành Tài chính tỉnh An Giang tích cực rèn luyện thể dục thể thao, có sức khỏe tốt để phục vụ tốt cho đơn vị và xã hội. Hội thao năm 2015 sẽ do KBNN An Giang đăng cai tổ chức.