KBNN AN GIANG TỔ CHỨC HỌP MẶT CÁN BỘ CÔNG CHỨC ĐANG CÔNG TÁC VÀ NGHỈ HƯU

KBNN AN GIANG TỔ CHỨC HỌP MẶT CÁN BỘ CÔNG CHỨC ĐANG CÔNG TÁC VÀ NGHỈ HƯU

Thực hiện kế hoạch công tác năm và nhân dịp đón năm mới Xuân Đinh Dậu – 2017. Vừa qua, Kho bạc Nhà nước An Giang tổ chức họp mặt cán bộ công chức đang công tác và nghỉ hưu. Dự họp mặt có các đồng chí thành viên Ban Giám đốc, các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ công chức KBNN An Giang cùng toàn thể cán bộ công chức Cơ quan KBNN tỉnh An Giang.

DSC_0003

Tại buổi họp mặt, đồng chí Trần Công Minh – Giám đốc KBNN An Giang phát biểu về quá trình thành lập Ngân khố Nhà nước An Giang (01/7/1989) đến thành lập Hệ thống KBNN và phát triển đến ngày nay. Tóm tắt tình hình hoạt động của hệ thống KBNN nói chung và KBNN An Giang nói riêng năm 2016. Những kết quả đạt được và công việc tiếp theo trong quá trình thực hiện Chiến lược phát triển KBNN đến năm 2020,…

DSC_0012

Thành viên dự họp mặt đều cảm thấy vui mừng và phấn khởi đối với kết quả hoạt động của tập thể KBNN An Giang trong thời gian qua. Các đồng chí cán bộ công chức nghỉ hưu đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám đốc KBNN An Giang, tạo điều kiện cho hưu trí được dự họp mặt vào dịp Tết Nguyên Đán hàng năm, qua đó được gặp gỡ, giao lưu với cán bộ công chức KBNN An Giang.

Thành viên dự họp mặt đã tham gia giao lưu văn nghệ. Ban Giám đốc KBNN An Giang đã tặng quà tết, chúc mừng thành viên dự họp mặt cùng gia đình năm mới: sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

                                                                                        N.X.T    

CATEGORIES
Share This