breaking news

  • Hotline: 02963.953.475 - Email: minhtc@vst.gov.vn

KBNN An Giang tổ chức hợp mặt cựu cán bộ công chức

December 29th, 2014 | by administrator
KBNN An Giang tổ chức hợp mặt cựu cán bộ công chức
Tin tức
0

Nhân dịp năm mới Xuân Giáp Ngọ – năm 2014. Ngày 16 tháng 01 năm 2014, Kho bạc Nhà nước An Giang tổ chức họp mặt cựu cán bộ công chức nhân dịp năm mới. Dự họp mặt có các đồng chí thành viên Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ công chức KBNN An Giang.

hopmat2014
Tại buổi họp mặt, đồng chí Lâm Hồng Cường – Giám đốc KBNN An Giang thông tin một số  về tình hình kinh tế xã hội của đất nước và của tỉnh An Giang trong năm 2013; Những thuận lợi, khó khăn trong đối với sự phát triển của thị trường tài chính trong nước… Tóm tắt tình hình hoạt động của hệ thống KBNN nói chung và KBNN An Giang nói riêng,…

hopmat2014_1
Tất cả cựu cán bộ công chức dự họp mặt đều cảm thấy vui mừng và phấn khởi đối với kết quả hoạt động của tập thể KBNN An Giang trong thời gian qua. Thay mặt cựu cán bộ công chức, đồng chí Nguyễn Thị Kim Thư – Nguyên Giám đốc KBNN An Giang cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám đốc KBNN An Giang, tạo điều kiện cho cựu cán bộ công chức được họp mặt vào dịp Tết Nguyên đán hàng năm và nhân dịp ngày kỷ niệm thành lập KBNN.

hopmat2014_2
Ban Giám đốc KBNN An Giang cũng đã giao lưu, tặng quà, chúc mừng thành viên dự họp mặt và gia đình năm mới sức, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.