KBNN AN GIANG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 25 NĂM NGÀY KHAI TRƯƠNG HOẠT ĐỘNG NGÂN KHỐ NHÀ NƯỚC AN GIANG

December 29th, 2014 | by administrator
KBNN AN GIANG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 25 NĂM NGÀY KHAI TRƯƠNG HOẠT ĐỘNG NGÂN KHỐ NHÀ NƯỚC AN GIANG
Tin tức
0

Ngày 21/7/2014, Kho bạc Nhà nước An Giang long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 25 năm ngày Khai trương hoạt động Ngân khố Nhà nước An Giang. Dự Lễ Kỷ niệm có các đồng chí đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang, các đồng chí lãnh đạo các Sở ngành tỉnh, các ngân hàng thương mại; các đồng chí nguyên là lãnh đạo KBNN An Giang, cùng Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc KBNN An Giang.

kyniem25nam_1Tại Lễ Kỷ niệm, đồng chí Lâm Hồng Cường – Giám đốc KBNN An Giang thông qua diễn văn đánh giá quá trình hình thành và phát triển của Kho bạc Nhà nước An Giang. Từ Ngân khố Nhà nước An Giang đến Kho bạc Nhà nước An Giang hôm nay. Đánh giá kết quả hoạt động của KBNN An Giang qua  25 năm qua, cùng với các Kho bạc anh em trong toàn Hệ thống KBNN, KBNN An Giang đã giữ vững truyền thống, không ngừng phấn đấu và đạt nhiều thắng lợi trong công cuộc xây dựng và phát triển hoạt động KBNN trên địa bàn. Trong triển khai tác nghiệp nói chung đã tập trung xây dựng một môi trường tác nghiệp kỷ cương, định hướng khách hàng theo phương châm: Thân thiện – Hợp tác – Công khai và Minh bạch; Đề cao trách nhiệm cá nhân, nêu cao tinh thần tận tâm phục vụ, thường xuyên cải tiến, mở rộng dịch vụ, với mục tiêu: Đảm bảo an toàn tác nghiệp, chất lượng phục vụ và hiệu quả công việc; Cải cách hành chính được KBNN An Giang đặc biệt quan tâm không chỉ để đẩy nhanh tốc độ tác nghiệp, song vẫn bảo đảm chất lượng tác nghiệp mà quan trọng hơn là mở rộng phạm vi công khai quy trình và kết quả giao dịch, hỗ trợ khách hàng trong giao dịch. Kho bạc An Giang là một trong các KBNN triển khai giao dịch theo mô hình một cửa – một giao dịch viên theo phương châm: Một cửa – Trách nhiệm – Thân thiện; quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008…;
kyniem25nam_2

Nhân dịp này đồng chí Lâm Hồng Cường thay mặt cho các thế hệ cán bộ công chức KBNN An Giang bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, lãnh đạo Bộ Tài chính và KBNN, cảm ơn sự hỗ trợ, phối hợp của các ngành, các cấp ở địa phương, các KBNN tỉnh bạn; cảm ơn các thế hệ cán bộ công chức KBNN đã đoàn kết và nỗ lực phấn đấu xây dựng một KBNN An Giang như ngày nay.
kyniem25nam_3

Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Võ Anh Kiệt – Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đã phát biểu, đánh giá cao nỗ lực của đội ngũ Cán bộ công chức KBNN An Giang qua hơn 25 năm, đã vượt qua khó khăn hoàn thành nhiệm vụ được giao góp phần rất lớn vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội tại điạ phương.

kyniem25nam_4
Tại buổi lễ, KBNN An Giang đã tổ chức Lễ trao Huân chương Lao động hạng ba cho đồng chí Phan Hữu Thiện – Phó Giám đốc KBNN An Giang và Bà Liêu Minh Châu – Nguyên Giám đốc KBNN Trị Tôn – An Giang và các phần thưởng cao quý cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất.