KHO BẠC NHÀ NƯỚC AN GIANG  TỔ CHỨC HỘI THAO TRUYỀN THỐNG NĂM 2016

KHO BẠC NHÀ NƯỚC AN GIANG TỔ CHỨC HỘI THAO TRUYỀN THỐNG NĂM 2016

Trong 02 ngày, 28 và 29/5/2016 Kho bạc Nhà nước An Giang tổ chức Hội thao truyền thống năm 2016 tại huyện Thoại Sơn. Tham dự hội thao có 11 đơn vị: Văn phòng KBNN tỉnh và 10 KBNN huyện, thị, thành trong tỉnh. Với hơn 150 vận động viên tranh tài ở 5 môn thi: chạy việt dã nam; chạy tiếp sức phối hợp nam – nữ; cầu lông (đôi nam và đôi nữ); PCCC (chạy vượt chướng ngại vật – chữa cháy – cứu tài sản) và bóng đá mini.

Dự Lễ Khai mạc hội thao có lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Thoại Sơn; Ban Giám đốc KBNN An Giang; lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc KBNN An Giang cùng toàn thể các vận động viên, cổ động viên trong toàn hệ thống KBNN An Giang.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Trần Công Minh – Giám đốc KBNN An Giang – Trưởng Ban Tổ chức hội thao đã nêu bật ý nghĩa của hội thao trên tinh thần: Rèn luyện thể lực, sức khoẻ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các Kho bạc Nhà nước trong toàn tỉnh. Hội thao cũng là hoạt động đem lại thành tích cho đơn vị trong phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 26 năm ngày thành lập hệ thống KBNN (01/4/1990-01/4/2016) và ngày Truyền thống Kho bạc Nhà nước 29/5.

Sau gần hai ngày (28 – 29/5/2016) thi đấu sôi nổi và sự cổ vụ nhiệt tình của các cổ động viên, vận động viên của các đoàn đã nỗ lực thi đấu đem về cho đơn vị mình nhiều thành tích. Ban Tổ chức hội thao đã trao giải thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt các giải cao của hội thao. Chung cuộc, giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị KBNN Tân Châu, giải nhì KBNN Tri Tôn, giải ba VP.KBNN tỉnh. Hội thao truyền thống KBNN An Giang năm 2018 sẽ được tổ chức tại huyện Chợ Mới.

N.X.T

DSC_0073 DSC_0137 DSC_0147 DSC_0174 DSC_0182 DSC_0201 DSC_0205 DSC_0232