CÁC CHI BỘ THUỘC ĐẢNG BỘ KBNN AN GIANG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN NHIỆM KỲ 2023-2025

Vào các ngày 29/10 và 01/11/2022, 04 chi bộ trực thuộc Đảng bộ KBNN An Giang tổ chức Đại hội đảng viên nhiệm kỳ 2023-2025. Chi bộ I, thuộc Phòng Kế toán Nhà nước – KBNN An Giang được vinh dự chọn tổ chức đại hội điểm. Tại Đại hội các Chi bộ, vinh dự được đón tiếp lãnh đạo Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đại diện Ban Chấp hành Đảng ủy KBNN tỉnh cùng toàn thể đảng viên tham dự.

Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ  nhiệm kỳ 2020-2023 và phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu nhiệm kỳ 2023-2025; Báo cáo kiểm điểm của Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2023… Trong nhiệm kỳ qua, các chi bộ thuộc KBNN An Giang đã đoàn kết thống nhất thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Chi bộ đã đề ra; đảng viên trong Chi bộ giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, thể hiện tính tiên phong gương mẫu trước quần chúng. Hầu hết các chỉ tiêu các chi bộ đề ra đều thực hiện đạt và vượt.

Tại Đại hội, đảng viên đã tham gia nhiều ý kiến đóng góp để hoàn chỉnh dự thảo văn kiện Đại hội. Toàn thể đại biểu dự Đại hội đã thống nhất biểu quyết thông qua phương hướng, nhiệm vụ, các chỉ tiêu định lượng của nhiệm kỳ 2023-2025. Đại hội cũng được nghe ý kiến chỉ đạo của các đồng chí đại diện BCH Đảng ủy KBNN tỉnh, các đồng chí đã đánh giá cao kết quả đạt được của các chi bộ, thông qua kết quả thực hiện các chỉ tiêu và các thành tích đạt được trong nhiệm kỳ qua. Qua đó, đóng góp tích cực vào kết quả hoạt động chung của Đảng bộ KBNN tỉnh.

Đại hội các chi bộ đã bầu Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2023-2025. Các đồng chí Nguyễn Đức Long (Chi bộ I), Nguyễn Văn He (Chi bộ II), Nguyễn Văn Tiến (Chi bộ III) và Trần Văn Thanh (Chi bộ IV) được tín nhiệm bầu chức danh Bí thư Chi bộ.

N.X.T