CÁC KBNN TRONG TỈNH AN GIANG MỞ TÀI KHOẢN CHUYÊN THU TẠI NGÂN HÀNG TMCP BƯU ĐIỆN LIÊN VIỆT CN AN GIANG

Thực hiện Công văn số 1340/KBNN-QLNQ ngày 25/3/2022 và Công văn số 1665/KBNN-QLNQ ngày 14/4/2022 của Kho bạc Nhà nước về việc mở tài khoản chuyên thu tại NHTM. Theo đó, các KBNN trong tỉnh An Giang thực hiện mở tài khoản chuyên thu tại Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt Chi nhánh An Giang (LienvietPostbank An Giang) và các Phòng Giao dịch trong tỉnh An Giang.

Kho bạc Nhà nước An Giang thông báo đến các cơ quan quản lý thu NSNN và cơ quan ban hành quyết định xử phạt VPHC, các đơn vị, cá nhân:

Khi các đơn vị, cá nhân nộp thuế, phí, lệ phí, tiền phạt vi phạm hành chính, ngoài việc nộp tiền bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tại các ngân hàng thương mại nơi các Kho bạc Nhà nước trong tỉnh An Giang đã mở tài khoản thanh toán, tài khoản chuyên thu tại chi nhánh An Giang và các Phòng Giao dịch huyện, thị xã, thành phố của các ngân hàng thương mại (theo từng KBNN huyện, thị xã, thành phố đã mở tài khoản thanh toán, tài khoản chuyên thu tại các NHTM).

Từ ngày 8/4/2022 (tại VP.KBNN tỉnh) và từ ngày 04/5/2022 (tại các KBNN huyện, thị xã, thành phố), các đơn vị, cá nhân có thể nộp thuế, phí, lệ phí, tiền phạt vi phạm hành chính bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tại Ngân hàng  TMCP Bưu điện Liên Việt Chi nhánh An Giang (LienvietPostbank An Giang) và các Phòng Giao dịch LienvietPostbank An Giang các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh An Giang;

Theo địa chỉ Ngân hàng  TMCP Bưu điện Liên Việt Chi nhánh An Giang (LienvietPostbank An Giang) và các Phòng Giao dịch LienvietPostbank An Giang của các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh An Giang.

Kho bạc Nhà nước An Giang thông báo đến các đơn vị, cá nhân, các NHTM được biết. Trong quá trình thực hiện, có phát sinh vướng mắc liên hệ với các KBNN trong tỉnh An Giang hoặc LienvietPostbank An Giang để phối hợp xử lý.

KBNN AN GIANG