CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM  GIÁM ĐỐC KBNN CHÂU THÀNH – AN GIANG

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC KBNN CHÂU THÀNH – AN GIANG

Vừa qua, Kho bạc Nhà nước An Giang tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc KBNN Châu Thành cho đồng chí Nguyễn Thành Văn – Phó Giám đốc KBNN Châu Thành. Dự công bố có các đồng chí Trần Minh Nhựt – Bí Thư Huyện ủy Châu Thành, Nguyễn Duy Thức – Phó Giám đốc KBNN An Giang, các đồng chí lãnh đạo các phòng chuyên môn của KBNN An Giang và huyện Châu Thành cùng toàn thể cán bộ công chức KBNN Châu Thành.

Thay mặt Ban Giám đốc KBNN An Giang đồng chí Nguyễn Duy Thức – Phó Giám đốc KBNN An Giang đã công bố, trao Quyết định và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thành Văn giữ chức vụ Giám đốc KBNN Châu Thành. Đồng chí đề nghị, đồng chí Văn luôn chủ động nắm bắt công việc mới, phát huy sáng tạo, tuân thủ đúng quy trình quy định. Tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo và phối hợp tốt với các cấp, chính quyền địa phương để triển khai thực hiện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao. Đoàn kết thống nhất, tạo sự gắn kết tốt, đồng thuận cao trong tập thể CBCC đơn vị.

Với sự tin tưởng của Ban Giám đốc KBNN An Giang, các cấp ủy đảng, các  ban ngành tại địa phương và đồng nghiệp. Đồng chí Nguyễn Thành Văn đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo địa phương, KBNN tỉnh và hứa sẽ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo KBNN An Giang cũng đã trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Thị Nhơn – Nguyên Giám đốc KBNN Châu Thành.

Trần Thanh Hùng