ĐẢNG BỘ KBNN AN GIANG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ IX NHIỆM KỲ 2015-2020

Ngày 17 và 18 tháng 5 năm 2015, Đảng bộ KBNN An Giang tổ chức Đại hội lần thứ IX – nhiệm kỳ 2015-2020. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối Dân chính Đảng cùng 46/48 đảng viên các chi bộ thuộc Đảng bộ KBNN An Giang.

DSC_0020

Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ VIII – nhiệm kỳ 2010-2015 và phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu nhiệm kỳ 2015-2020; Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2010-2015… Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ KBNN An Giang đã đoàn kết thống nhất thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng bộ đã đề ra. Đảng viên trong Đảng bộ giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, thể hiện tính tiên phong gương mẫu trước quần chúng. Công tác phát triển đảng viên mới được quan tâm thực hiện vượt chỉ tiêu; hầu hết các chỉ tiêu đề ra đều thực hiện đạt và vượt.

DSC_0008

Tại Đại hội, đảng viên đã tham gia nhiều ý kiến đóng góp cho các dự thảo văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; Đại hội Đảng bộ tỉnh An Giang và Đại hội Đảng bộ Khối Dân chính Đảng tỉnh An Giang và văn kiện Đại hội Đảng bộ KBNN An Giang. Đại hội cũng được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Hồ Chí Việt – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối Dân chính Đảng, đồng chí Việt đánh giá cao kết quả đạt được của Đảng bộ KBNN An Giang thông qua các chỉ tiêu, thành tích đạt được. Qua đó, đóng góp tích cực vào kết quả hoạt động chung của Đảng ủy Khối Dân chính Đảng tỉnh An Giang.

DSC_0061

Đại hội đã bầu ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 7 đồng chí. Đồng chí Lâm Hồng Cường tái đắc cử chức danh Bí thư Đảng ủy nhiệm. Đại hội cũng đã bầu Ủy ban Kiểm tra gồm 3 đồng chí và bầu đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Khối Dân chính Đảng gồm 4 đồng chí, 3 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

DSC_0083

N.X.T