ĐẢNG VIÊN VÀ CÔNG CHỨC KBNN AN GIANG HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT CHUYÊN ĐỀ NĂM 2024

Ngày 12 tháng 01 năm 2024, toàn thể đảng viên và công chức thuộc Đảng bộ Kho bạc Nhà nước tỉnh An Giang tham dự Hội nghị triển khai học tập, quán triệt Chuyên đề năm 2024. Hội nghị diễn ra theo hình thức trực tuyến, điểm cầu KBNN An Giang được kết nối với điểm cầu Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh. Điểm cầu chính đặt tại Văn phòng Tỉnh ủy do Thường trực Tỉnh ủy An Giang chủ trì.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Thịnh – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy An Giang đã triển khai Chuyên đề năm 2024 với chủ đề “An Giang học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ, Bác Tôn về chăm lo đời sống Nhân dân” với những nội dung cơ bản về tấm gương Bác Hồ, Bác Tôn về chăm lo đời sống Nhân dân; khái quát những kết quả chủ yếu, mô hình hay, cách làm sáng tạo, hiệu quả và những vấn đề đặt ra cần giải quyết; xác định những nội dung trọng tâm và giải pháp chủ yếu để đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ, Bác Tôn để tiếp tục chăm lo đời sống Nhân dân An Giang ngày càng tốt hơn. Chuyên đề này được dùng trong sinh hoạt chi bộ, các tổ chức chính trị – xã hội, cơ quan đơn vị của hệ thống chính trị và được tuyên truyền rộng rãi trong Nhân dân.

Hội nghị cũng được nghe đồng chí Lê Văn Nưng – Phó Bí thư Tỉnh ủy An Giang phát biểu nêu lên những nhiệm vụ và chỉ đạo từng cấp chính quyền địa phương, lãnh đạo các đơn vị, đảng viên, cán bộ công chức các đơn vị phải quan tâm, chăm lo cho đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân trong quá trình xây dựng và phát triển kinh tế xã hội tỉnh nhà.

Trên cơ sơ Chuyên đề năm 2024 và chỉ đạo của Đảng bộ cấp trên, Đảng bộ KBNN tỉnh sẽ xây dựng Kế hoạch triển khai thực hiện cho năm 2024. Việc triển khai được thực hiện lồng ghép trong các đợt sinh hoạt lệ định kỳ và sinh hoạt chuyên đề của các chi bộ trực thuộc Đảng bộ trong năm 2024.

N.X.T