KBNN AN GIANG TỔ CHỨC HỘI THI NẤU ĂN  VÀ HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

KBNN AN GIANG TỔ CHỨC HỘI THI NẤU ĂN VÀ HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Chào mừng kỷ niệm 105 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2015). Ngày 7 tháng 3 năm 2013, Kho bạc Nhà nước An Giang tổ chức Hội thi nấu ăn và Họp mặt nữ cán bộ công chức.

Hội thi nấu ăn, có 14 đội tham gia, gồm: 10 đội của 10 đơn vị KBNN huyện, thị, thành và 04 đội của Cơ quan KBNN tỉnh. Các đội thực hiện thi nấu ăn, gồm thực hiện nấu 02 món ăn (lagu gà và cá điêu hồng chiên giòn), trong 120 phút, trình bày món ăn lên mâm phục vụ 10 người ăn. Thành phần thí sinh là nam cán bộ công chức (mỗi đội 02 người). Ban Giám khảo đã chọn ra được 6 đội có thành tích xuất sắc nhất để trao giải. Các đội thi đã thể hiện các món ăn ngon và trình bày đẹp mắt đúng theo yêu cầu của Ban Tổ chức. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giấy khen và phần thưởng cho 4 đội đạt giải nhất, nhì (đồng hạng), ba và 2 giải khuyến khích cho các đội. Đội KBNN Tri Tôn đã xuất sắc giành giải nhất.

DSC_0141

DSC_0140

Tham dự buổi họp mặt, có các đồng chí là thành viên Ban Giám đốc, lãnh đạo là nam tại các đơn vị thuộc và trực thuộc hơn 90 nữ cán bộ công chức của Cơ quan KBNN tỉnh và 10 KBNN huyện, thị trực thuộc. Thành viên dự họp mặt đã được ôn lại ý nghĩa lịch sử của Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Được nghe đại diện lực lượng nữ cán bộ công chức phát biểu, chia sẻ về tình cảm đối với ngành, về tâm tư nguyện vọng, về nghiệp vụ chuyên môn, về gia đình, bản thân. Đồng thời, kiến nghị với Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn cơ sở KBNN An Giang về quyền lợi của cán bộ công chức nữ trong thực hiện công việc chuyên môn và trong công tác chung tại cơ quan. Thành viên dự họp mặt còn được nghe đại diện nam cán bộ công chức phát biểu chia sẻ về những khó khăn của các chị các em trong công việc tại cơ quan, trong gia đình và mối quan hệ xã hội.

DSC_0245

Đồng chí Nguyễn Duy Thức – Phó Giám đốc KBNN An Giang đã phát biểu, ghi nhận và tri ân những đóng góp to lớn của lực lượng nữ cán bộ công chức KBNN An Giang trong quá trình xây dựng và phát triển của KBNN An Giang từ khi thành lập đến ngày hôm nay.

DSC_0102

Trước đó, Kho bạc Nhà nước An Giang đã tham gia Hội thi Khéo tay do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức. Kết quả, đạt nhì cho nội dung cắm hoa và giải ba cho nội dung chế biến bánh.

                                                                                        N.X.T

CATEGORIES
Share This