KBNN AN GIANG TỔ CHỨC HỌP MẶT CỰU CÁN BỘ CÔNG CHỨC MỪNG XUÂN BÍNH THÂN 2016

KBNN AN GIANG TỔ CHỨC HỌP MẶT CỰU CÁN BỘ CÔNG CHỨC MỪNG XUÂN BÍNH THÂN 2016

Nhân dịp năm mới Xuân Bính Thân – năm 2016. Vừa qua, Kho bạc Nhà nước An Giang tổ chức họp mặt cựu cán bộ công chức nhân dịp năm mới. Dự họp mặt có các đồng chí thành viên Ban Giám đốc, Thủ trưởng các đơn vị thuộc và trực thuộc, cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ công chức KBNN An Giang.

DSC_0028

Tại buổi họp mặt, đồng chí Lâm Hồng Cường – Giám đốc KBNN An Giang thông tin về tình hình kinh tế xã hội của đất nước và của tỉnh An Giang trong năm 2015. Những thuận lợi, khó khăn đối với sự phát triển của thị trường tài chính trong nước… Tóm tắt tình hình hoạt động của hệ thống KBNN nói chung và KBNN An Giang nói riêng. Tình hình thay đổi, sắp xếp nhân sự tại các đơn vị thuộc KBNN An Giang và trực thuộc theo Quyết định số 26/QĐ-TTg ngày 25/8/2015 của Thủ tướng Chính phủ,…

DSC_0006

Thành viên dự họp mặt đều cảm thấy vui mừng và phấn khởi đối với kết quả hoạt động của tập thể KBNN An Giang trong thời gian qua. Các cựu cán bộ công chức, đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám đốc KBNN An Giang, tạo điều kiện cho cựu cán bộ công chức được họp mặt vào dịp Tết Nguyên Đán hàng năm, giúp cho cán bộ hưu trí được gặp gỡ, giao lưu với cán bộ công chức KBNN An Giang.

DSC_0040

Nhân dịp này, Ban Giám đốc KBNN An Giang cũng đã giao lưu, tặng quà, chúc mừng thành viên dự họp mặt và gia đình năm mới sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

                                                                                        N.X.T    

CATEGORIES
Share This