KBNN AN GIANG TỔ CHỨC HỌP MẶT NỮ CÁN BỘ CÔNG CHỨC

         Nhân dịp kỷ niệm 86 năm, Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2016). Vừa qua, Kho bạc Nhà nước An Giang đã tổ chức Họp mặt nữ cán bộ công chức vả Hội thi hát karaoke. Dự họp mặt có Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng, giám đốc KBNN trực thuộc là nam, cùng toàn thể lực lượng nữ cán bộ công chức đang công tác tại các đơn vị thuộc và trực thuộc KBNN An Giang.

          Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã được ôn lại truyền thống vẻ vang, hào hùng của bao thế hệ phụ nữ Việt Nam đã tốn không biết bao máu xương, công sức để bảo vệ và xây dựng Tổ quốc Việt Nam cho đến ngày hôm nay. Trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá lực lượng nữ cũng có những đóng góp vô cùng quan trọng trong sự nghiệp xây dựng đất nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đặc biệt là sự đóng góp của các thế hệ phụ nữ KBNN An Giang trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

dsc_0047

         Buổi họp mặt cũng đã tạo điều kiện cho các chị phát biểu về những tâm tư nguyện vọng, về nghiệp vụ chuyên môn đang đảm nhận, về tình cảm đối với ngành, về hạnh phúc gia đình,… trao đổi về các công việc trong công tác cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

        Nhân dịp này, KBNN An Giang đã tổ chức Hội thi karaoke, với 25 tiết mục đơn ca, song ca nam nữ, chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, con người và đặc biệt là ca ngợi hình tượng người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”. Với các thể loại tân nhạc, cổ nhạc. Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và 4 giải khuyến khích cho các thí sinh tham dự.

img_20161015_115706

       Thay mặt Ban Giám đốc KBNN An Giang, đồng chí Trần Công Minh – Giám đốc KBNN An Giang đã phát biểu đánh giá cao những đóng góp của lực lượng nữ cán bộ công chức KBNN, chia sẽ những khó khăn của lực lượng nữ công chức đã không ngừng vượt qua khó khăn để đóng góp cho sự thành công của KBNN An Giang từ khi thành lập đến nay. Nhân dịp này, đồng chí cũng tặng hoa và kính chúc toàn thể lực lượng nữ cán bộ công chức trong hệ thống KBNN An Giang: Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành công.

                                                                                                                  N.X.T

CATEGORIES
Share This