KBNN AN GIANG TỔ CHỨC HỌP MẶT VÀ HỘI THI NẤU ĂN  CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

KBNN AN GIANG TỔ CHỨC HỌP MẶT VÀ HỘI THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023). Ngày 21/10/2023, tại KBNN Phú Tân, Công đoàn cơ sở phối hợp với Ban Vì Sự tiến bộ phụ nữ KBNN An Giang tổ chức Họp mặt, hội thi nấu ăn và tổ chức trò chơi vận động. Tham dự họp mặt và khai mạc hội thi có các đồng chí lãnh đạo KBNN An Giang, lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc, toàn thể lực lượng nữ công chức và các đội nam tham dự thi nấu ăn.

Ban Tổ chức họp mặt đã tổ chức tuyên truyền về truyền thống Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10). Thay mặt lãnh đạo KBNN An Giang, đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Phó Giám đốc KBNN An Giang đã phát biểu ghi nhận những đóng góp của lực lượng nữ công chức KBNN An Giang trong quá trình hình thành và phát triển KBNN An Giang.

Tại Hội thi nấu ăn, thành phần tham gia gồm có 13 đội (mỗi đội gồm 2 thí sinh nam), gồm: 10 đội của 10 đơn vị KBNN huyện, thị xã, thành phố, 03 đội của Văn phòng KBNN tỉnh. Các đội thực hiện nấu 02 món ăn do Ban Tổ chức quy định: vịt nấu chao và đổ rau câu, đồng thời trang trí, sắp xếp bàn ăn đảm bảo đẹp và ý nghĩa.

Qua 120 phút, hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, các thí sinh của các đội thể hiện sự khéo léo và đầu tư có bài bản, sản phẩm không chỉ ngon về chất lượng mà còn đẹp về hình thức trang trí. Kết quả chung cuộc Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các đội tham gia dự thi. Đội Văn phòng KBNN tỉnh 2  đã xuất sắc giành giải nhất.

Tại buổi họp mặt, Ban tổ chức cũng đã tổ chức các trò chơi vận động dành cho lực lượng nữ công chức, gồm đổ nước vô chai và đạp bong bóng. Qua hoạt động kỷ niệm ngày 20/10 đã tạo sân chơi lành mạnh, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, đặc biệt là thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết giao lưu giữa các đơn vị KBNN trong tỉnh.

NXT