CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ KBNN AN GIANG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ X – NHIỆM KỲ 2017 – 2022

        Ngày 10/6/2017, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Kho bạc Nhà nước (KBNN) An Giang đã tiến hành tổ chức Đại hội đại biểu CĐCS lần thứ X – Nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội được Liên đoàn Lao động tỉnh chọn tổ chức đại hội điểm của tỉnh. Tham dự đại hội có lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Ban Giám đốc KBNN An Giang, đại diện 30 đơn vị khách mời là CĐCS của các Sở ngành trong tỉnh, cùng hơn 80 đại biểu là công đoàn viên được bầu chọn từ các Tổ Công đoàn Cơ quan KBNN tỉnh và các CĐCS thành viên KBNN huyện, thị xã trong toàn tỉnh.

DSC_0031 DSC_0016

        Đại hội đã tổ chức đánh giá kết quả hoạt động của đại hội lần thứ IX – Nhiệm kỳ 2012 – 2017 và đề ra phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022. Trong nhiệm kỳ qua, CĐCS KBNN An Giang đã phối hợp, tập trung triển khai các giải pháp thực hiện hoàn thành kế hoạch công tác của hàng năm, bám sát các nhiệm vụ trọng tâm của Công đoàn, của ngành. Hoàn thành các chỉ tiêu đưa ra tại Nghị quyết đãi hội nhiệm kỳ 2012-2017: Công đoàn tham gia quản lý và tổ chức các phong trào; Tổ chức tuyên truyền, giáo dục cán bộ công chức góp phần xây dựng giai cấp công nhân lớn mạnh; Thực hiện chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho đoàn viên; Thực hiện các công tác liên quan như công tác kiểm tra, công tác nữ công, công tác tài chính công đoàn; Công đoàn thực hiện nhiệm vụ tiếp tục đổi mới tổ chức và phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn… Qua những kết quả đạt được, nhiều tập thể, cá nhân thuộc CĐCS KBNN An Giang đã được Đoàn cấp trên khen thưởng.

DSC_0111 DSC_0149

      Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành CĐCS nhiệm kỳ 2017-2022 gồm có 15 đồng chí, đồng chí Nguyễn Duy Thức – Phó Giám đốc KBNN An Giang đã được đại hội tín nhiệm bầu lại chức vụ Chủ tịch CĐCS nhiệm kỳ mới.

       Đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Nhiên – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và đồng chí Trần Công Minh – Giám đốc KBNN An Giang phát biểu ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Công đoàn cơ sở KBNN An Giang đối với phong trào Công nhân viên chức lao động tỉnh nhà và  trong tiến trình hoạt động và phát triển của KBNN An Giang trong thời gian qua. Đồng thời, cũng nêu lên những khó khăn thách thức đòi hỏi từng công chức, đoàn viên công đoàn không ngừng phấn đấu, học tập nâng cao trình độ để đáp ứng yêu cầu phát triển KBNN An Giang trong thời gian tới.

DSC_0159 DSC_0201

       Đại biểu tham dự đại hội đã thống nhất thông qua Nghị quyết đại hội thực hiện cho nhiệm kỳ 2017-2022, với phương châm: “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm” với các chỉ tiêu và các nhiệm vụ mới được đề ra. Với tinh thần quyết tâm cao của toàn thể cán bộ đoàn viên công đoàn KBNN An Giang, hy vọng nhiệm kỳ 2017–2022, Công đoàn cơ sở KBNN An Giang quyết tâm thực hiện thành công những nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra.

CATEGORIES
Share This