KBNN AN GIANG TỔ CHỨC HỌP MẶT CỰU CÁN BỘ CÔNG CHỨC MỪNG XUÂN ẤT MÙI 2015

Nhân dịp năm mới Xuân Ất Mùi – năm 2015. Sáng nay, ngày 04 tháng 02 năm 2015, Kho bạc Nhà nước An Giang tổ chức Họp mặt Cựu cán bộ công chức nhân dịp năm mới.

DSC_0044

Dự họp mặt có các đồng chí thành viên Ban Giám đốc, Trưởng các phòng, Ban Thường vụ CÔng đoàn cơ sở cùng 20 đồng chí nguyên là lãnh đạo, công chức đã từng công tác tại Cơ quan KBNN tỉnh và các KBNN trực thuộc.

DSC_0137

Tại buổi họp mặt, đồng chí Lâm Hồng Cường – Giám đốc KBNN An Giang thông tin một số vấn đề về tình hình kinh tế xã hội của đất nước và của tỉnh An Giang trong năm 2014; Những thuận lợi, khó khăn trong đối với sự phát triển của thị trường tài chính trong nước… Tóm tắt tình hình hoạt động của hệ thống KBNN nói chung và KBNN An Giang nói riêng. Những thay đổi trong hoạt động của hệ thống KBNN về cơ chế, nhân sự, cơ sở vật chất… trong năm 2014 và năm 2015.

DSC_0133

Tất cả cựu cán bộ công chức dự họp mặt đều cảm thấy vui mừng và phấn khởi đối với kết quả hoạt động của tập thể KBNN An Giang trong thời gian qua. Thay mặt cựu cán bộ công chức, các đồng chí cựu công chức cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám đốc KBNN An Giang, tạo điều kiện cho cựu cán bộ công chức được họp mặt, chúc tết, tặng quà vào dịp Tết Nguyên đán hàng năm.

DSC_0146

Ban Giám đốc KBNN An Giang cũng đã giao lưu, tặng quà, chúc mừng thành viên dự họp mặt và gia đình năm mới sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

CATEGORIES
Share This